Đàn Piano YAMAHA NO.100

Liên hệ Còn hàng
Đàn Piano cơ YAMAHA No.100 mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo, nhẹ nhàng và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất đàn Piano Yamaha nổi tiếng Nhật Bản. Bảng cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số th...

Đàn Piano cơ YAMAHA No.100 mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo, nhẹ nhàng và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất đàn Piano Yamaha nổi tiếng Nhật Bản.

Bảng cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) của đàn piano Yamaha No.100 được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn Piano loại khác để tạo ra tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn.

Ngoài bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc, đàn piano Yamaha No.100 còn sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy, kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ Piano cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn.

Đàn Piano cơ Yamaha No.100 xứng đáng là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. 

Sản phẩm được 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎 cung cấp bao gồm:

- Đàn Piano đã được kiểm tra bảo dưỡng cẩn thận

- Ghế Piano đồng bộ theo đàn chất lượng cao

- Khăn phủ đàn với nhiều lựa chọn thiết kế và màu sắc

- Khăn phủ bàn phím

- Ống sấy chống ẩm giúp bảo quản đàn tốt hơn và nhiều phụ kiện khác!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
Grand PIANO - Hệ thống cửa hàng PIANO cao cấp
☎ Kinh doanh : 09.8486.1134 - 03.3356.1134
☎ Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: