Lên dây đàn piano quan trọng như thế nào?

Đỗ Văn Đại 01/07/2020
len-day-dan-piano-quan-trong-nhu-the-nao

Lên dây đàn piano quan trọng như thế nào?

 

Lên dây đàn piano không phải là công việc diễn ra nhanh chóng và không phải lúc nào cũng thuận lợi. Tuy nhiên, việc lên dây đàn piano là điều cần thiết nếu bạn muốn giữ gìn cây đàn piano của bạn luôn trong tình trạng tốt.

 

Lên dây đàn piano theo định kỳ có thể ngăn ngừa những thiệt hại. Đàn piano là một loại nhạc cụ có cấu tạo khá phức tạp vì thế nên nếu có 1 phần của đàn piano không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và (tần số ) thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cây đàn piano của bạn. Điều này đúng và luôn đúng vì dây đàn piano là bộ phận rất quan trọng liên quan đến các bộ phận khác của đàn piano, các bộ phận này thường rất tốn kém để sữa chữa.

 

Lên dây đàn piano giúp các bộ phận này hoạt động tốt với nhau, ngăn ngừa những thiệt hại từ các bộ phận liên quan nhau. Lên dây đàn có thể cho biết những vấn đề đang xảy ra với cây đàn piano của bạn

 

Một số vấn đề xảy ra với cây đàn piano của bạn không thể được phát hiện bởi những người chơi. Do đó, cái nhìn của người thợ chuyên nghiệp về kết cấu bộ máy cũng như của dây đàn piano theo định kỳ sẽ giúp phát hiện ra những vấn đề đang tồn tại, phòng tránh những hư hỏng nhỏ để không thiệt hại lớn.

 

Nhưng bạn nên biết rằng không phải tất cả những người lên dây đàn piano đều là người am hiểu về các kỹ thuật của đàn piano và ngược lại. Nếu bạn muốn đàn piano của mình được chăm sóc tốt nhất về mọi mặt, hãy tìm đến những công ty lớn chuyên trách về piano. Ở đó người thợ lên dây đàn piano thường được đào tạo hoặc tập huấn bởi những nhà sản xuất piano lớn và uy tín như: Steinway, Kawai, Samick, Ritmuller, Yamaha...

 

Số lần lên dây đàn mỗi năm nên có

 

Bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc lên dây đàn piano thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy rằng điều đó giúp âm thanh cây đàn piano của bạn không bị “đi lạc”. Tuy nhiên, điều này không phụ thuộc vào cây đàn piano cũng như cách tiếp cận những kỹ thuật của bạn. Và tốt nhất bạn nên kiểm tra và lên dây đàn piano mỗi năm 2 lần .

 

[ Grand PIANO Hà Nội ] - Hệ thống cửa hàng PIANO cao cấp

[ DỊCH VỤ ] : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

- Mua bán PIANO | Cho thuê PIANO | Bảo dưỡng PIANO | Lên dây PIANO | Vệ sinh PIANO | Sửa chữa PIANO | Vận chuyển PIANO | Tư vấn chọn đàn PIANO và giới thiệu trung tâm học nhạc.

[ LIÊN HỆ ]

☎ Kinh doanh : 09.8486.1134 - 03.3356.1134

☎ Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348

🌏 : GrandPIANO.com.vn

📩 : GrandPIANOmail@gmail.com

[ HỆ THỐNG CỬA HÀNG ]

🏠 Cửa hàng 1 : Số 159 Hào Nam - Đống Đa - HN

🏠 Cửa hàng 2 : Cát Linh - Đống Đa - HN (gần cây xăng Hào Nam)

🏠 Cửa hàng 3 : Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - HN

🏢 Kho 1 : Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN

🏢 Kho 2 : Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

📍 - Chỉ đường Google Maps: https://g.page/GrandPIANO-HaNoi?share

[ Grand PIANO ] - "Nhận bạn niềm tin, trao dịch vụ tốt".

#GrandPIANO #HaNoi #UprightPiano #DigitalPIANO

#Luxury #Limited_Edition #Special_Edition #PIANO

#LendayvabaoduongPianoCo

#lêndâyPianochấtlượng

#LêndâyPianoGiárẻ

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN