5 CÁCH BẢO QUẢN PIANO CƠ CẦN BIẾT

🔧🎹5 CÁCH BẢO QUẢN PIANO CƠ CẦN BIẾT🔧🎹1. Không để đàn sát tường, nên cách ra tối thiểu 3cm

2. Không để đàn ở gần vị trí nóng ẩm, như bể nước, nhà tắm, nhà bếp...Điều này dễ khiến đàn piano bị mốc, dây chùng, sét dẫn tới đứt dây, dính phím, dính búa (do nỉ hút hơi ẩm phình to ra), búa bị ẩm, tiếng đàn nghe không còn vang và “thánh thót” nữa

3. Những gia đình đặt đàn ở trong phòng có máy lạnh thì tuỳ theo mức sử dụng máy lạnh có thường xuyên hay không để mà cắm ống sấy hoặc theo dõi khi thấy độ nhạy của phím kém, búa kẹt thì cắm 24h/24h.
4. Không đặt các vật nặng, nóng lên nóc đàn

5. Với đàn có xuất xứ từ Nhật, dưới Pedal đàn có duy nhất 3 lỗ nhỏ là nơi duy nhất chuột có thể vào. Nên nhét miếng mút vào đó để chuột không chui vào và thỉnh thoảng nên kiểm tra xem miếng mút có còn không. Nếu phát hiện thấy có tiếng chuột bên trong đàn thì nên gọi ngay thợ chuyên môn.🔍🔍Ngoài ra, nếu chiếc Piano của bạn có bất kì lỗi cần sửa chữa, vui lòng liên hệ GrandPiano 24/7 <3 Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ sửa chữa chu đáo, tận tình nhất!!

👉 #KHUYẾN #MÃI #ĐẶC #BIỆT khi mua đàn tại GrandPIANO: Tặng bộ phụ kiện đàn (bao gồm: ghế đàn, khăn phủ đàn, khăn phủ phím, dây kẹp bản nhạc, ống sấy chống ẩm) bảo hành 5 NĂM + 4 LẦN lên dây và nhiều KHUYẾN MÃI chỉ có tại GrandPIANO

------------------------

🏆 GrandPIANO - Chuyên cung cấp đàn Piano nhập khẩu từ Nhật, sửa chữa, vận chuyển, tư vấn chọn đàn PIANO, giới thiệu trung tâm học nhạc......!
🏪 Địa chỉ: Số 79 và 81 Ngõ 35 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
🌍 Website: http://grandpiano.com.vn/ -http://vatgia.com/grandPIANO
☎ SĐT tư vấn: 0934479348 - 0968252739

popup

Số lượng:

Tổng tiền: