CASIO PX-730BK SERIAL: 8023180FDR

10.500.000₫ Còn hàng
Đàn piano điện Casio PX-730, Đầu tư âm nhạc cho con trẻ là một quyết định khôn ngoan của các bậc phụ huynh. Âm nhạc không chỉ góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ emtrong giai đoạn "học làm người" mà nó còn là "một ngôn ngữ"chinh phục tình cảm người khác trong cuộc sống sau này. Ngôn ngữ củ...

Đàn piano điện Casio PX-730, Đầu tư âm nhạc cho con trẻ là một quyết định khôn ngoan của các bậc phụ huynh. Âm nhạc không chỉ góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ emtrong giai đoạn "học làm người" mà nó còn là "một ngôn ngữ"chinh phục tình cảm người khác trong cuộc sống sau này. Ngôn ngữ của sự chia sẽvà thông cảm chính là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công. Tàng ẩnbên trong nhân cách của tổng thống Clinton là tiếng kèn saxophone mà ông thườnghòa tấu trong những bữa tiệc. Trong sức công phá những rào cản ngoại giao củangoại trưởng Rice là những ngón đàn Piano điêu luyệncủa bà.

Đầu tư âm nhạc cho con bạn chính là đầu tư cho sự bền vững củagia đình bạn. Máy móc thiết bị hiện đại ngày càng làm cuộc sống chúng ta thoảimái hơn. Gia đình bạn có thể có đủ tivi, máy tính, tủ lạnh, máy giặt... Tuynhiên chúng lại không đủ khả năng nâng cao nếp sống văn hóa của gia đình. Mộtbuổi tối nào đó, tản bộ ngang một căn hộ, tiếng dương cầm thánh thót ngân vang:thật Văn Minh & Sang Trọng. Âm nhạc góp phần hóa giải những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình. Còn gì thích thú hơn khi con bạn, vợ bạn hay chính bạn chạm vào phím đàn để tạo nên những âm thanh của hạnh phúc. Hãy tạo một góc Piano trong chính căn hộ của bạn.

🎹 🎹 🎹 🎹 🎹 🎹 🎹 🎹 🎹 🎹
 

[ Grand PIANO Hà Nội ] - Hệ thống cửa hàng PIANO cao cấp

[ DỊCH VỤ ] : ⭐
    
- Mua bán PIANO, Cho thuê PIANO, Bảo dưỡng PIANO, Lên dây PIANO, Vệ sinh PIANO, Sửa chữa PIANO, Vận chuyển PIANO, Tư vấn chọn đàn PIANO và giới thiệu trung tâm học nhạc.

[ LIÊN HỆ ]

☎ Kinh doanh : 09.8486.1134 - 03.3356.1134
☎ Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348
🌏 : GrandPIANO.com.vn
📩 : GrandPIANOmail@gmail.com

[ HỆ THỐNG CỬA HÀNG ]
🏠 Cửa hàng 1 : Số 159 Hào Nam - Đống Đa - HN
🏠 Cửa hàng 2 : Cát Linh - Đống Đa - HN (gần cây xăng Hào Nam)
🏠 Cửa hàng 3 : Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - HN
🏢 Kho 1 : Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN
🏢 Kho 2 : Vạn Phúc - Hà Đông - HN
📍 - Chỉ đường Google Maps: https://g.page/GrandPIANO-HaNoi?share

[ Grand PIANO ] - "Nhận bạn niềm tin, trao dịch vụ tốt".
#GrandPIANO #HaNoi #UprightPiano #DigitalPIANO
#Luxury #Limited_Edition #Special_Edition #PIANO

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: