Đàn piano yamaha sx101rbl - grand piano - trang bị bộ tự chơi, tự động đánh với bộ máy đọc được đĩa mềm

Đỗ Văn Đại 19/11/2021
dan-piano-yamaha-sx101rbl-grand-piano-trang-bi-bo-tu-choi-tu-dong-danh-voi-bo-ma
🎹 Đàn Piano YAMAHA SX101RBL:
✅ Đàn có chế độ tự động đánh, phù hợp với những phòng trà vì có thể tự động đánh với bộ máy đọc được đĩa mềm, người chơi có thể thu lại bài hát và phát lại vào những lúc mà không thể biểu diễn.
✅ Đàn piano Yamaha SX101RBL là cây đàn piano cơ được làm từ vật liệu cao cấp, chế tác bởi những kỹ sư hàng đầu của Nhật Bản, thiết kế sang trọng, hiện đại, âm thanh hay. Phù hợp với nhiều mục đích chơi nhạc như học tập, giải trí tại nhà, được sử dụng nhiều ở những nơi như quán cafe, phòng trà, studio, căn hộ chung cư.
✅ Đàn piano yamaha SX100RBL được sản xuất vào khoảng những năm 1990 -1993 giai đoạn mà công nghệ điện tử của Nhật đang phát triển mạnh mẽ, Vì vậy các kỹ sư người Nhật đã nghiên cứu ra một cây đàn piano cơ có thể kết hợp âm thanh thực với hệ thống cảm biến âm thanh có thể tự chơi (autoplay) công cụ này được thiết kế và sản xuất để có một cây đàn piano có thể ghi lại và phát ra âm thanh (Disklavier) mà không cần người chơi phải đụng vào bàn phím. Nhờ đó bạn có thể nghe lại được những bản nhạc mình vừa chời với sắc thái và giai điệu giống khi bạn vừa đánh.
✅ Cấu trúc và tính toàn vẹn của cây đàn piano Yamaha SX100RBL nguyên bản hoàn toàn độc lập với bộ máy tự chơi này. Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng chặt chẽ được duy trì bởi tất cả công việc được thực hiện bởi các thợ thủ công có tay nghề cao tại nhà máy Yamaha Piano, sử dụng các linh kiện cao cấp được sản xuất bởi Yamaha.
✅ Đàn piano Yamaha SX100RBL có chiều cao 121 cm (bằng kích thước dòng U1 series Yamaha) gọn nhẹ, phù hợp trong các căn hộ hiện đại, chung cư, các buổi biểu diễn.
💥 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Nhà sản xuất: Yamaha Piano Japan
Model: SX100RBL
Màu : Đen
Pedals: 03 - Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước: Cao (Height) - Rộng (Width) - Ngang(Depth): 121 cm - 151 cm - 63 cm
Trọng lượng: 228 kg
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN