Grand piano và đam mê của tôi

Đỗ Văn Đại 06/05/2022
grand-piano-va-dam-me-cua-toi

Grand PIANO chân thành cảm ơn những lời chia sẻ tình cảm, sâu sắc của bạn. Chúng tôi tin rằng: bằng tất cả niềm tin của khách hàng, chúng tôi luôn mang tới những giá trị tốt nhất!
 

"Sự quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống hằng ngày là không thể thiếu. Tôi nghĩ rằng trong trái tim, ai cũng có niềm đam mê âm nhạc theo cách riêng . Âm nhạc giúp con người có niềm tin yêu vào cuộc sống, giải tỏa những phiền muộn lo âu, thúc đẩy sự phát triển về thể chất,…và nhiều người cho rằng nếu thiếu âm nhạc thì cuộc sống thật vô vị, không có gì vui.

 

 Với tôi Âm nhạc là nguồn cảm hứng nội tâm, có khả năng tạo ra sự sung mãn về tâm hồn, nâng cao ý chí nghị lực trong cuộc sống. Chúng ta sẽ sống ra sao khi không có âm nhạc!

Tôi muốn chạm vào nó, thứ mà khiến cho mọi thứ thay đổi một cách lạ thường. Để đến gần hơn với nó tôi đã chọn cho mình một loại nhạc cụ, đó là đàn Piano. Tôi phải thừa nhận rằng những thứ phi thường thì đều sẽ không dễ dàng. 

Thời gian đầu luôn là thời gian khó khăn nhất, tôi đôi khi gặp những giây phút nản lòng, vì tôi cảm thấy tập Piano thật khó, những ngón tay không thể kết hợp ăn ý với nhau, mới chỉ từ những nốt cơ bản tôi đã không thể nhớ hết, những nốt nhạc cứ nhảy loạn xạ trong đầu. Cảm giác ấy thật tệ...

Tựa như tia nắng ấm ngày đông, tôi đã được giới thiệu cho mình một người thầy, sự kiên trì từng ngày, sự nhiệt tình qua từng lời dẫn dắt cứ thế bên tôi. Từ khi có thể nhớ được các nốt và các hợp âm cơ bản tôi mừng lắm, cảm giác hân hoan thật sự,....vậy là tôi đã có thể chơi được mấy bài cơ bản 

Mỗi khi tan làm, tôi trở về nhà, dành chút thời gian bên cây đàn, thấy mấy ngón tay của mình chạm vào đàn, tiếng đàn ngân vang thành giai điệu chứ không còn là nhưng giai điệu của bài luyện ngón lặp đi lặp lại suốt môt quãng thời gian làm mình gần như từ bỏ....

Cảm ơn Grand PIANO đã trở thành cầu nối giữa tôi và đam mê, cảm ơn đã đem tới cho tôi một nhạc cụ tốt, cảm ơn đã giới thiệu cho tôi một người thầy có tâm"

-------&-------

Sản phẩm được 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎 cung cấp bao gồm:

✅ - Đàn Piano đã được kiểm tra bảo dưỡng cẩn thận

✅ - Ghế Piano đồng bộ theo đàn chất lượng cao

✅ - Khăn phủ đàn với nhiều lựa chọn thiết kế và màu sắc

✅ - Khăn phủ bàn phím

✅ - Ống sấy chống ẩm giúp bảo quản đàn tốt hơn và nhiều phụ kiện khác!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Grand PIANO - Hệ thống cửa hàng PIANO cao cấp

☎ Kinh doanh : 09.8486.1134 - 03.3356.1134

☎ Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348

🌏 : GrandPIANO.com.vn

📩 : GrandPIANOmail@gmail.com

Hệ thống showroom:

🏠 Showroom 1 : Số 159 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Showroom 2 : Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Showroom 3 : Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội (gần cây xăng Hào Nam)

🏠 Showroom 4 : Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

🏢 Kho hàng 1 : Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

🏢 Kho hàng 2 : Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

📍 Chỉ đường Google Maps : https://g.page/GrandPIANO-HaNoi?share

GrandPIANO.com.vn - "Nhận bạn niềm tin, trao dịch vụ tốt"

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN