Đơn vị vận chuyển piano chuyên nghiệp, uy tín tại hà nội - grand piano

Đỗ Văn Đại 10/11/2021
don-vi-van-chuyen-piano-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi-grand-piano
Bạn đang có ý định chuyển về nhà mới, bên cạnh những món đồ gia dụng trong nhà thì có một trong những vật dụng mà bạn cần di dời đó là đàn Piano. Việc vận chuyển Piano không hề đơn giản bởi lẽ đây là thiết bị khá cồng kềnh nếu vận chuyển không đúng kỹ thuật rất dễ hỏng hóc. Một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ chuyển đàn của 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎.
𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 đ𝐚̀𝐧 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨
✅ Với mỗi người chơi đàn Piano thì nhạc cụ rất quan trọng và có ý nghĩa, họ nâng niu trân trọng nó vô cùng. Chưa kể, đàn Piano có giá thành rất đắt từ hàng chục triệu đến vài trăm triệu nên nó rất có giá trị. Vì vậy, khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác, chủ nhà rất sợ đàn Piano của mình gặp vấn đề dù chỉ là một vết xước nhỏ cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp sang trọng của nó hoặc có vấn đề gì xảy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn nhất là âm thanh của cây đàn.
✅ Vận chuyển đàn Piano có kích thước lớn và khối lượng cực nặng. Trọng lượng này khi vận chuyển sẽ tạo nên quán tính lớn. Nếu người khiêng Piano không có kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ khiến đàn bị va đập, hư hỏng.
✅ Kết cấu đàn Piano vô cùng phức tạp, hệ thống âm thanh nhạy cảm và dễ bị biến đối nếu bị ngoại lực tác động khi vận chuyển.
✅ Bề mặt đàn Piano thường được làm bằng gỗ quý, sơn quét kỹ càng, tính thẩm mỹ cao. Chỉ cần một vết trầy sướt nhỏ gây ra trong quá trình vận chuyển đàn Piano cũng khiến cây đàn bị mất đi giá trị.
Đặc biệt, đây không chỉ là một tài sản đơn thuần. Đàn Piano còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, là người bạn tri kỷ của những người yêu nhạc, nên họ vô cùng quý trọng.
⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
Grand PIANO - Hệ thống cửa hàng PIANO cao cấp
☎ Kinh doanh : 09.8486.1134 - 03.3356.1134
☎ Kỹ thuật : 0968.252.739 - 0934.479.348
🌏 : GrandPIANO.com.vn
📩 : GrandPIANOmail@gmail.com
Hệ thống showroom:
🏠 Showroom 1 : Số 159 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
🏠 Showroom 2 : Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
🏠 Showroom 3 : Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội (gần cây xăng Hào Nam)
🏠 Showroom 4 : Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
🏢 Kho hàng 1 : Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
🏢 Kho hàng 2 : Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
📍 Chỉ đường Google Maps : https://g.page/GrandPIANO-HaNoi?share
GrandPIANO.com.vn - "Nhận bạn niềm tin, trao dịch vụ tốt"
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN