Grandpiano - vận chuyển đàn piano như thế nào để đảm bảo an toàn ?

Đỗ Văn Đại 28/05/2019
grandpiano-van-chuyen-dan-piano-nhu-the-nao-de-dam-bao-an-toan

Đàn piano là một món đồ có giá trị cao, một cây đàn piano cơ có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, hơn thế nữa nó còn có kích thước lớn, khối lượng nặng rất khó vận chuyển. Bạn đang có ý định chuyển nhà và lo lắng về việc vận chuyển cây đàn pinao của mình sao để nguyên vẹn, an toàn bởi đối với những người yêu đàn piano thì chỉ cần một vết xước nhỏ cũng khiến họ phải xót xa. Vậy bạn không cần quá lo lắng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chai sẻ cho bạn kinh nghiệm để có thể vận chuyển món đồ yêu quý này một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất.

 

Vận chuyển đàn piano gặp phải những khó khăn gì?

Đàn piano rất nặng, từ hơn 100kg đến hơn 300kg mỗi chiếc do đó để vận chuyển chúng mà không va chạm, va quệt với vật khác là một điều rất khó khăn, cần ít nhất khoảng 6 người to khỏe mới có thể di chuyển được chúng.

Hơn nữa, không giống như những món nội thất thông thường khác. Đàn piano là món đồ có giá trị cũng như có nhiều chi tiết liên quan đến chất lượng, chức năng của đàn nếu việc vận chuyển không đúng cách, không có sự hiểu biết thì sẽ làm ảnh hưởng tới các độ phận của đàn như dây đàn, bộ gõ của đàn,… từ đó làm hư hỏng đàn piano chứ chưa kể đến việc có thể bị xước đàn.

Vậy cần phải vận chuyển đàn piano như thế nào mới các đúng cách?

  • Cách vận chuyển đàn piano an toàn

Đầu tiên bạn cần đậy nắp và khóa nắp đàn cẩn thận. Đây là việc chắc chắn phải làm để bảo vệ đàn, các phím đàn bên trong. Lưu ý tuyệt đối không dùng băng dính để dán nắp đàn hay bất kỳ bộ phận nào của đàn bởi phần keo dính có thể sẽ làm hỏng bề mặt của đàn piano.

Dùng xốp, giấy, vải mềm,… để bọc các góc của đàn cũng như những bộ phận có thể bị va chạm khi di chuyển đàn để bảo vệ chúng an toàn dù cho có bị va chạm cũng không bị xây xước.

Tìm nhiều người tới để hỗ trợ nâng đàn di chuyển, cần tìm những người có sức khỏe tốt bởi khối lượng của đàn rất nặng, nhất là những cây đàn cơ. Khi nâng đàn piano lưu ý nâng từ phía giữa thân đàn không được nâng từ phần chân bởi có thể phần gỗ không thể đỡ được cả một cây đàn nặng như thế ở trên cao.

Trước khi di chuyển cần tính toán trước quãng đường đi, loại bỏ những vật cản trên đường, tính toán các góc cua để hạn chế chiếc đàn bị va chạm với tường, cầu thang và các vật khác.

Khi đặt đàn trên xe cũng lưu ý cần phải chắc chắn đàn được để vững chãi, không kênh, không đặt sát với thùng xe.

GrandPiano cam kết vận chuyển cho khách hàng một cách tốt nhất !

Chi tiết liên hệ:
0934.479.348 - 0968.252.739 - 09.8486.1134 - 03.3356.1134
hoặc nhắn tin tới fanpage : Grand PIANO Hà Nội.
- Địa chỉ:
+ Showroom 1: Số 159 Hào Nam - Đống Đa - HN
+ Showroom 2: Số 79 Ngõ 35 Cát Linh - Đống Đa - HN (cuối đường, cây xăng Hào Nam)
+ Kho 1: Ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - HN
+ Kho 2: Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN
+ Kho 3: Xa La - Hà Đông - HN
- Link Google Maps:
https://goo.gl/maps/43z1iAyQKt92
- Web: GrandPIANO.com.vn

* * *

Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công ty chúng tôi.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN