Những lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học đàn piano từ sớm

Đỗ Văn Đại 19/11/2021
nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-cho-tre-hoc-dan-piano-tu-som
⁉ Những lợi ích Tuyệt Vời khi cho trẻ học đàn Piano từ sớm:
📌 Học đàn piano từ nhỏ giúp trẻ học tập được tính KIÊN NHẪN: Để học và chơi được piano đó được xem là một quá trình và được tính bằng số năm. Một đứa trẻ học đàn và có thể chơi những bản nhạc piano mà mình thích một cách nhuần nhuyễn thì ít nhất cũng mất khoảng 2 – 3 năm. Chính vì khoảng thời gian này sẽ giúp luyện cho trẻ tính kiên nhẫn và sự tập trung.
📌 Học đàn piano giúp trẻ TỰ TIN. Chơi đàn dương cầm giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp và khắc phục tốt những vấn đề tự kỉ. Kết quả của những khóa học đàn piano cho trẻ là những bài kiểm tra trên sân khấu, việc những trẻ nhỏ biểu diễn 1 mình trên sân khấu cùng feeling những nốt nhạc sẽ giúp trẻ tự tin hơn.
📌 Học đàn piano giúp trẻ THÔNG MINH. Nếu bạn muốn con thông minh hơn, trí nhớ tốt hơn thì hãy cho con học piano càng sớm càng tốt! Âm nhạc được cho là một “liệu pháp” giúp kích thích bộ não phát triển, gia tăng trí nhớ và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ. Âm nhạc kết hợp với giáo dục chính là cách giúp nâng cao IQ cho con một cách tự nhiên và hiệu quả đến không ngờ.
📌 Trẻ học đàn piano từ sớm sẽ học GIỎI các môn KHOA HỌC. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học của Đại học California (Hoa Kỳ), 34% trẻ em học đàn piano có khả năng giải các bài toán đố, hay có suy nghĩ logic tốt hơn trẻ không học đàn. Đó có thể là kết quả của quá trình học piano, trẻ sẽ được học cách đọc nhạc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp nhạc, quá trình học đàn đòi hỏi bé phải tập trung cao độ. Cũng vì vậy mà bé khi học toán và các môn khoa học tự nhiên khác sẽ có xu hướng học tốt hơn.
📌 Cho trẻ học đàn piano từ nhỏ – Cách giúp trẻ có môn giải trí LÀNH MẠNH. Với thời buổi công nghệ 4.0 lên ngôi, việc những công ty game luôn sản xuất những loại game bạo lực, không phù hợp cho giới trẻ. Việc chơi game và có những suy nghĩ như trong game là điều không tốt. Chính vì vậy cho trẻ học đàn piano từ nhỏ cũng như là cách giáo dục cho trẻ môn giải trí lành mạnh.
📌 Cho trẻ học đàn piano từ nhỏ sẽ giúp trẻ sống TÌNH CẢM. Âm nhạc là thứ mang lại cho con người mọi cảm xúc, những giai điệu piano luôn luôn là những giai điệu đẹp, đầy tính nhân văn, chính vì vậy trẻ học piano sẽ có lối sống tình cảm, cảm xúc với mọi người.
📌 Học đàn piano từ sớm giúp trẻ phát triển bản thân TOÀN DIỆN & NHỊP NHÀNG. Không giống một số nhạc cụ khác, đàn piano yêu cầu người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay trái và tay phải, tai và mắt. Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung vào ngón tay để không bị sai nốt, trật nhịp, sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia vào các hoạt động khác trong cuộc sống.
📌 Trẻ học đàn piano sẽ giúp phát TRÍ TƯỞNG TƯỢNG bay bổng. Với việc tiếp xúc âm nhạc từ sớm, những nốt nhạc trầm, bổng, nhẹ nhàng & sâu lắng sẽ giúp trí tưởng tượng của trẻ sẽ phát triển một cách tốt nhất.
📌 Học piano từ nhỏ giúp trẻ tự KHÁM PHÁ bản thân mình. Qua đó trẻ có thể cảm nhận được giá trị của cuộc sống, vì theo nghiên cứu việc học piano có ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hiện tại và tương lai của trẻ em, giúp trẻ trở nên con người tốt hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn và có được những cơ hội thể hiện tài năng khi trẻ có năng khiếu vượt trội.
⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
Bowman PIANO Việt Nam - Đồng hành cùng bạn ngay từ khi bắt đầu
☎️ : 03.3356.1134 - Đại diện : 09.8486.1134
🌏 : https://bowmanpiano.com.vn/
📽 : https://www.youtube.com/channel/UChDgskMNVcLU6PN77fqebbw
📨 : BowmanPIANO.Vietnam@gmail.com
🏢 : Hệ thống chi nhánh tỉnh - phân phối trên toàn quốc
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN